0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Blog

Trang trí nhà cửa ngày tết cùng Nội thất Hồng Đức

Tết đến Xuân về là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau đoàn tụ, gặp mặt sau 1 năm làm ăn xa nhà. Bất cứ ai cũng luôn dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa tinh tươm, gọn gàng và đẹp mắt trong ngày tết với mong muốn những điều may mắn, niềm vui sẽ đến trong năm mới.

08/02/2020
Phòng khách màu vàng tại Thanh Hóa

Màu vàng là một trong những màu sắc tươi tắn và độc đáo nhưng hiếm khi được tìm thấy trong thiết kế nội thất hiện đại. Tại sao vậy? Có lẽ do màu vàng thể hiện sự táo bạo, mạo hiểm, đòi hỏi sự tinh tế, phải có sự kết hợp hài hòa, khéo léo "cao tay", hoặc đơn giản chỉ vì nội thất màu vàng rất khó tìm?

07/09/2019
Nội thất Gỗ Óc chó

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, thị trường nội thất đã tốn khá nhiều trà nước cũng như giấy mực để nói về gỗ Óc Chó. Đây có thể nói là một trong những loại gỗ mới mẻ với người Việt Nam. Bởi vì khi nghe cái tên “Gỗ Óc Chó” thôi, rất nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ và dành nhiều thời gian tìm hiểu về nó.

28/09/2019
Cách bảo quản đồ gỗ nội thất Hồng Đức

Trong dân gian Việt Nam vẫn thường có câu "của bền tại người", ý chỉ muốn nói về cách sử dụng, bảo quản của người sử dụng sẽ là yếu tố cơ bản tạo nên sự bền bỉ, đẹp đẽ của mỗi sản phẩm. Trong việc sử dụng đồ gỗ nội thất cũng vậy, nếu mình biết cách sử dụng đúng cách, bảo quản đồ gỗ nội thất đúng cách thì sản phẩm sẽ đẹp và bền mãi theo thời gian

Nội thất Hồng Đức gửi tới quý cách hàng 06 tuyệt chiêu bảo quản đồ gỗ nội thất đúng cách và đơn giản để duy trì nét đẹp và độ bền cho sản phẩm

23/09/2019
Bí quyết trang trí Nội thất cho nhà bạn thêm xinh

Đôi khi những không gian nội thất chúng ta thấy trên tạp chí là các sáng tạo độc đáo, mới lạ và đi đôi với một lượng ngân sách lớn mặc dù các ý tưởng decor dựa vào các nguyên tắc cơ bản. Song với những bí quyết nhỏ, thiết thực bên dưới, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng màu sắc cho đến những mẹo nhỏ. Qua đó bạn sẽ tự sáng tạo cho riêng mình một thiết kế đẹp, tinh tế.

05/08/2019

©2019 by Công ty CP thiết bị giáo dục Hồng Đức. Giấy phép ĐKKD số: 2800799716 cấp ngày 09/12/2014 tại Thanh Hóa.